Ngân hàng ACB là ngân hàng gì?

Thành lập năm 1993, ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu ACB ( Asia Commercial Joint Stock Bank) là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam. Vậy ngân hàng ACB có tốt không?

Ngân hàng ACB được người sử dụng xem là một trong những nhà băng phát triển tại Việt Nam trong ngày nay. Nhưng mà nhiều người sử dụng, thậm chí cả những người đọc đang sử dụng các dạng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng ACB đôi khi cũng chưa nắm hết các điều cần biết cần thiết về ngân hàng này. Cùng chúng tôi tìm tòi kỹ hơn về ngân hàng ACB với bài viết phía dưới nhé!

Tổng quan về ngân hàng ACB

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu ACB ( Asia Commercial Joint Stock Bank) được đánh giá là một trong số những ngân hàng thương mại có quy mô lớn nhất nước ta hiện nay. Được ra mắt khách hàng và đi vào kinh doanh và buôn bán chính thức kể từ năm 1993, ngân hàng ACB có cơ sở ngân hàng chính đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng ACB

Hệ thống ngân hàng

Là một trong số ngân hàng phát triển nhất và đầu tiên trong cả nước bây giờ, ACB nỗ lực dựng lên hệ thống ngân hàng lớn mạnh và bao phủ với quy mô trên toàn quốc. Ngân hàng hiện nay sở hữu khoảng 350 chi nhánh và văn phòng giao dịch, hơn 11000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên 47 tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống ngân hàng rất phong phú giúp ACB phục vụ người đăng ký tốt hơn, nhanh chóng, rất thuận tiện và càng ngày một chiếm được nhiều lòng tin từ phía khách hàng tiêu dùng.

Các công ty con trực thuộc

ngày nay, ngân hàng ACB có 4 công ty con trực thuộc, đầu tư trong thị trường tài chính – chứng khoán. Đó là:

 • Công ty Chứng khoán ACB – ACBS
 • Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản ACB – ACBA
 • Công ty cho thuê tài chính ACB – ACBL
 • Công ty quản lý quỹ ACB – ACBC

Các loại hình sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB

Các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ thẻ

ACB hiện đang cho phát hành 3 loại thẻ, trong đó có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước

Thẻ tín dụng: ACB Express, ACB World MasterCard, ACB Visa Platinum, ACB JCB, ACB Visa, ACB MasterCard, ACB Visa Business, ACB Visa Signature.

Thẻ ghi nợ: JCB Debit, Visa Debit, MasterCard Debit là thẻ ghi nợ quốc tế. ACB2Go là thẻ ghi nợ nội địa. Visa Platinum Debit là thẻ ghi nợ hạng thương gia.

Thẻ trả trước: Visa Prepaid,MasterCard Dynamic, JCB Prepaid, Thẻ trả trước Quốc tế - Visa Platinum Travel,…

Các dịch vụ thẻ đi kèm như:

 • Thanh Toán Qua Samsung Pay Với Thẻ ACB
 • Cổng ACB2Pay
 • Nhận Chuyển tiền Từ Nước Ngoài Qua Thẻ ACB Visa
 • Bảo Hiểm Thẻ
 • Chấp Nhận Thẻ
 • Xác Thực Giao Dịch Thẻ Trực Tuyến 3D Secure
 • Nhận Chuyển tiền Liên Ngân Hàng Qua Thẻ
 • Chỉ Cần 1 Phút Chuyển tiền Liên Ngân Hàng 24/7
 • Top Up Thẻ Tín Dụng

Các sản phẩm cho vay

ngày nay, ACB đang triển 3 sản phẩm cho vay: Vay kinh doanh, Vay mua nhà và Vay tiêu dùng với các gói vay vốn hấp dẫn.

Vay kinh doanh: Cơ ngơi bền vững, Vay đầu tư sản xuất kinh doanh, Vay bổ sung vốn, Vay để đầu tư tài sản cố định,…

Vay mua nhà: Vay Mua nhà đất, Vay Dựng xây – Sửa chữa nhà, Vay Mua căn hộ dự án,…

Vay tiêu dùng: Vay tiêu dùng linh hoạt, vay tiêu dùng tín chấp, Vay phục vụ nhu cầu đời sống có TSBĐ, Vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá, Vay mua xe ô tô, Vay du học,…

Các mô hình sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Các loại sản phẩm này dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp, có 3 hạng mục là Tài khoản thanh toán, Tiền gửi online và Tiền gửi tiết kiệm. Cụ thể có các gói sau:

Tài khoản thanh toán: Tài khoản Thương gia, Tài khoản Kinh doanh trực tuyến Ebiz, Tài khoản Lương của tôi, Tài khoản Thanh toán, Tài khoản Tài lộc, Tài khoản Sinh viên, Ký quỹ Thanh toán thẻ, So sánh các loại tài khoản thanh toán.

Tiền gửi online: Khoản thời gian tùy chọn, Tiền gửi online, Đầu tư trực tuyến.

Tiền gửi tiết kiệm: Tiết kiệm Phúc An Lộc, Đại Lộc, Tích lũy Thiên thần nhỏ, Tích lũy Thành tài - Vững bước tương lai, Tích lũy An cư lạc nghiệp, Lộc bảo toàn, Có Thời hạn, Không Khoàng thời gian, FamilyBanking – Dịch vụ tài chính cho gia đình Việt.

Có nên sử dụng các dạng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB?

Là một ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất cả nước, Trong thời gian hiện nay ACB luôn lấy phát triển người đang sử dụng làm trọng tâm, thực hiện phát triển bền vững. Đến thời điểm Bây giờ, chưa có một xác nhận chính thức nào của các cơ quan nào cho thấy ACB thất tín, lừa đảo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các dịch vụ của ACB.

Trên đây là những khái niêmh mà chúng tôi cho rằng cần thiết nhất cho bạn khi có ý định tìm hiểu và sử dụng các loại hình sản phẩm, dịch vụ của ACB. Nếu muốn mở thẻ hay sử dụng các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của ACB, hãy đến các văn phòng giao dịch để được các nhân viên hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next