Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống như bây giờ nơi chiếc ví tiền dần dần trở thành chìa khóa hữu dụng cho mọi việc, nhu cầu và ý muốn dùng và vay tiền với nguyên nhân đó cũng đang cao lên. Hàng chục hình thức vay, các app cho phép vay tiền mới được giới thiệu nhằm đáp ứng nguyện ý sử dụng và tiêu xài nhanh gọn và thuận tiện của khách hàng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong số những nền tảng mới có danh tiếng với hàng chục tính năng ưu việt và được rất nhiều người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong được định nghĩa ra sao?? phương thức vay và quan tâm gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi dấu hỏi của người đăng ký sẽ được giải đáp ở bài viết phía dưới.

vĐồng

Vay tiền vdong mang ý nghĩa như nào??

Vdong (vđồng) là loại vay tiền nhanh được ra mắt thị trường dựa trên nền tảng công nghệ tài chính rất mới. Nó giúp cung cấp sợi dây kết nối khách hàng với người cho vay là những cá nhân, tổ chức tư nhân kinh tế. Có thể kể thêm vdong còn cho phép người đăng ký thực hiện mọi giao dịch và hoạt động từ vay cho đến hoàn trả vốn khoản nợ trong khoản thời gian rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, thời gian và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp vô vàn phần vay với các mức độ lãi suất và khoản thời gian khác nhau dành cho người đang sử dụng. Tùy theo mong muốn và điều kiện tài chính, người đăng ký có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của Người đăng ký. Thường lần vay đầu người dùng sẽ tiếp cận được với các gói vay từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào món nợ mà khách hàng sử dụng đang sử dụng. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, loại hình vay khác. Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần giao dịch vay với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và khoàng thời hạn vay của hoạt động đó. Ngoài ra, khi người đăng ký trả tiền chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của khoản nợ sẽ do người đang sử dụng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người đăng ký nên lưu ý về khoảng thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi tiêu xài vdong, Người đang sử dụng sẽ nhận được vô số ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có quá nhiều lựa chọn cho hạn mức và thời hạn vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nhu cầu.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện tiêu dùng của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Khách hàngchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, người dùng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của khách hàng sử dụng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và mức kỳ hạn vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người sử dụng cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của khách hàng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để chi trả khoản vay?

Có Vô vàn cách trả nợ cho vdong khi người đăng ký đã hết thời gian vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu hoàn trả nợ qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần thanh toán. Một điểm cộng là nếu hoàn trả vốn sớm, người đang sử dụng sẽ nhận được hàng chục ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa vô vàn những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà người đang sử dụng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các cách thức vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, Khách hàng sử dụng trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định dùng số tiền, có mốc khoàng thời hạn nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà người dùng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, khách hàng sử dụng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp loại vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh, duyệt tự động
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến phương pháp vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.8/5 (26 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next